Chính sách bảo mật

Cảm ơn bạn đã truy cập vào website TEMNUTRANG của Phần Mềm Vàng. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website này của Phần Mềm Vàng , bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại liên hệ, Email, Địa chỉ…). Mọi thông tin bạn cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về thông tin khai báo của bạn. Website chỉ sử dụng các thông tin này để hỗ trợ bạn trong quá trình mua hàng và giao hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ bạn khi mua sản phẩm
  • Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của bạn
  • Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về các chương trình khuyến mãi và sản phẩm mới …
  • Liên lạc và giải quyết với bạn trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của bạn ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch với công ty chúng tôi

3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của bạn trên website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của bạn chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của bạn trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

4. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin của người tiêu dùng

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc, khiếu nại về Chính sách bảo mật này hoặc thực tế việc thu thập thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Gọi điện thoại đến số: 19006037 Gửi email đến địa chỉ lienhe@phanmemvang.com.vn